Danh hiệu và Giải thưởng

Trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, nhờ sự phấn đấu nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty TNHH Tuệ Linh đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào:

Nghiên cứu, bào chế và mang đến cho hàng triệu người dân Việt Nam hơn 60 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Qua đó, góp phần bảo tồn, gây dựng tên tuổi và khẳng định giá trị của các loại dược liệu quý của Việt Nam như: Cà gai leo, Giảo cổ lam, Sâm cau, Sâm tố nữ,…

 

Một số sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tiêu biểu do Tuệ Linh nghiên cứu, sản xuất.

Chuẩn hóa các vùng dược liệu theo tiêu chuẩn GACP-WHO của Tổ chức Y tế thế giới: vùng trồng Cà gai leo ở Mỹ Đức, Hà Nội; vùng trồng Giảo cổ lam ở Mộc Châu, Sơn La; vùng trồng Sâm cau ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Trong đó vùng trồng Cà gai leo tại Mỹ Đức, Hà Nội đã được Biotrade chứng nhận là vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP lớn nhất Việt Nam. Việc sở hữu những vùng trồng quy mô từ những ngày đầu thành lập đến nay đã giúp Tuệ Linh hoàn toàn tự chủ và kiểm soát chắc chắn chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đồng thời tạo thêm cơ hội việc làm, hỗ trợ xóa đói giảm nghèo cho những người dân tại khu vực vùng trồng dược liệu.

 

Vùng dược liệu Cà gai leo sạch đạt chuẩn GACP-WHO tại Mỹ Thành, Mỹ Đức, Hà Nội

Vùng dược liệu Sâm cau sạch theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại Thiên Cầm, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh

Xây dựng thành công nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO với quy mô lớn cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sản xuất tất cả các dạng bào chế: viên nén bao phim, viên nang cứng, viên nang mềm, thuốc nước, thuốc kem mỡ, viên sủi,…

Nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt chuẩn GMP-WHO thuộc sở hữu của công ty TNHH Tuệ Linh

Phát triển hệ thống phân phối sản phẩm của Tuệ Linh vươn rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Cùng với việc mở rộng thị trường, từ ngày 01/01/2019, Tuệ Linh đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và bán hàng bằng việc cho ra mắt App Tuệ Linh Shop trên cả 3 hệ điều hành IOS, Android và Windows Phone. Với ứng dụng này, Tuệ Linh kì vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối nhờ thao tác đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi và kinh tế.

 

 

Hệ thống phân phối của Tuệ Linh trải rộng toàn bộ 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đón nhận nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý được trao tặng từ các tổ chức uy tín của Việt Nam và thế giới. Những giải thưởng này là sự ghi nhận của nhân dân, nhà nước dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và nhân viên Tuệ Linh nhằm xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu, mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh từ dược liệu thiên nhiên.

Một số giải thưởng tiêu biểu công ty TNHH Tuệ Linh được vinh danh, trao tặng

Chủ đề Tuệ Linh

Sản phẩm tuệ linh