Cây mật nhân tăng cường sinh lý ở nam giới

Cây mật nhân là loại thảo dược quý, có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người

Cây mật nhân cao khoảng 15m, thường mọc dưới tán lá của những cây lớn. Có lông ở nhiều bộ phận. Lá cây dạng kép không cuống gồm từ 13 – 42 lá nhỏ sánh đôi đối nhau. Cây mật nhân có tên khoa học là Eurycoma longifolia, Ở Việt Nam còn gọi là cây bách bệnh, bá bệnh, mật nhơn hay hậu phác nam ...

mat-nhan

Cây mật nhân

Cây mật nhân tăng cường sinh lý ở nam giới

Các bước nghiên cứu ban đầu cho thấy cây Mật Nhân của Việt Nam có tác dụng không kém, có phần vượt trội so với xuất xứ từ các nước khác. Tongkat ali  từ lâu đã được biết đến như là nhân sâm Malaysia, cũng như tại nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Brunei, Thái lan, Cămpuchia, Lào… với tác dụng giúp Nam giới tăng cường chức năng sinh lý và sức khoẻ tình dục. Bổ sung năng lượng cho cơ thể, giúp giảm stress, mệt mỏi, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa khối u và phòng chống lão hoá.

Cây và rễ cây Mật Nhân Tuy nhiên, tác dụng vượt trội của cây Mật Nhân đã được chứng nhận và công bố rộng rãi với nhiều đề tài nghiên cứu khoa học trên Thế giới là khả năng tăng cường sức khoẻ tình dục cho Nam giới, kích thích cơ thể tăng tiết hormon giới tính nam (testosteron) một cách tự nhiên, chính là chìa khóa duy trì sự hưng phấn và phong độ tình dục ở nam giới thường có dấu hiệu suy giảm khi bước vào độ tuổi trung niên, làm giảm sự ham muốn, chất lượng sinh hoạt tình dục suy yếu, xảy ra hiện tượng xuất tinh sớm, …, thường gọi chung là Yếu sinh lý hay chứng bất lực . Theo báo cáo tại hội nghị ISIR Châu Á – Thái Bình Dương, có khoảng 190 triệu nam giới tại khu vực này gặp trục trặc về khả năng tình dục, và chỉ khoảng 10 % đến gõ cửa bác sĩ để vì thừa nhận mình có vấn đề bất ổn “nơi ấy”.

Nam giới thường ít khi để ý đến sức khoẻ tình dục, dù đó là yếu tố cho biết trạng thái sức khỏe cơ thể. Khi cơ thể khỏe mạnh, tinh thần phấn chấn, tất nhiên khi ấy khả năng tình dục cũng cao hơn. Vì thế, giải pháp thông minh nhất giúp nam giới lấy lại phong độ một cách oanh liệt trong mắt nàng chính là một cơ thể mạnh khỏe, cường tráng, và khả năng tác chiến tuyệt vời ở chốn phòng the.

Bài thuốc sử dụng cây Mật nhân Tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới:

Mật Nhân 400mg, tinh chất nhân sâm 50mg,linh chi 50mg được bào chế thành viên nang. Liều lượng và cách dùng theo chỉ định và hướng dẫn của thầy thuốc Đông y.

Cây mật nhân giúp giải độc, bảo vệ gan hiệu quả

Không chỉ giúp các quý ông trong chuyện "chăn gối", cây mật nhân còn được nghiên cứu, phát triển để giúp giải độc, bảo vệ gan. Mật nhân có tác dụng làm chậm quá trình hư biến của gan và làm tăng sự tái tạo của tế bào gan. Mật nhân cũng giúp kích thích tăng tiết testosterone và làm tăng miễn dịch mạnh nên rất cần thiết cho bệnh nhân gan mật.

 

Theo báo Nam Định ra ngày 3/9/2011

Sản phẩm tuệ linh