Giới thiệu

Được thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 2002, Công ty TNHH Tuệ Linh là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. 
Chúng tôi hiểu rằng: Sức khỏe là vốn quý nhất của con người và chỉ có chất lượng thực sự, tác dụng thực sự của sản phẩm mới giúp công ty tồn tại và phát triển, từ đó mới có cơ hội thực hiện thành công mong muốn phát triển cây thuốc Việt, đưa dược liệu Việt hội nhập với thế giới. Chính vì thế, Tuệ Linh đã không ngừng đầu tư nghiên cứu; xây dựng vùng nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại; ứng dụng các tri thức mới; đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, để cho ra thị trường những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, mang dấu ấn tri thức Tuệ Linh. 
Hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Tuệ Linh tự hào là đơn vị góp phần làm nên tên tuổi và giá trị của các dược liệu quý trong nước như Giảo cổ lam, Cà gai leo, Tỏi, Gấc nếp, Chay Bắc Bộ... Các sản phẩm của Công ty như Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Dầu tỏi Tuệ Linh, Dầu gấc Tuệ Linh … hơn một thập kỷ qua đã và đang trở thành người bạn đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu người dân Việt.

TẦM NHÌN

Tuệ Linh hướng tới mục tiêu phát triển thành một Công ty nằm TOP 3 trong ngành chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người. Sở hữu một Viện nghiên cứu thuốc nam và một trung tâm nghiên cứu chiết xuất dược liệu công nghệ cao. Xây dựng được một Vườn thực vật đạt chuẩn quốc tế lưu giữ từ 2000 loài cây thuốc quý của Việt Nam và nhiều vùng nguyên liệu dược liệu tập trung theo tiêu chuẩn GACP - WHO

SỨ MẠNH

Công ty Tuệ Linh được thành lập với sứ mạng sau:
- Thông qua việc phát triển thương hiệu Tuệ Linh, thúc đẩy và xã hội hóa việc sử dụng cây thuốc Việt trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Củng cố và khôi phục niềm tin của nhân dân vào cây thuốc nam.
- Bảo tồn nguồn gen cây thuốc và tri thức sử dụng cây thuốc của Việt Nam.
- Tìm kiếm các hoạt chất mới có tác dụng trên sức khoẻ con người từ nguồn dược liệu Việt Nam. Hợp tác nghiên cứu quốc tế để đưa cây thuốc Việt Nam hội nhập thành công vào thị trường thế giới.

SLOGAN: DƯỢC TUỆ LINH – TRỌN TÌNH VỚI CÂU THUỐC VIỆT​

Trong nền kinh tế hội nhập sâu rộng bắt buộc các tổ chức phải tìm cho mình một hướng đi riêng và xây dựng một bản sắc riêng để có thể tồn tại. Để chiến thắng trong thương trường, Tuệ Linh xác định lấy TRÍ TUỆ làm nền tảng cạnh tranh. Đi TIÊN PHONG với mỗi cây thuốc mới là một dự án khởi nghiệp mới. Với tri thức độc đáo của dân tộc về sử dụng cây, con làm thuốc, với sự ưu đãi về thiên nhiên và khả năng thích nghi ứng biến tài tình của người Việt. Tập thể Tuệ Linh cam kết sẽ phấn đấu hết mình để BẢO TỒN và PHÁT HUY giá trị của cây thuốc Việt Nam. Sự thừa nhận của giới khoa học quốc tế cũng như sự tín nhiệm của người tiêu dùng toàn cầu trong việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu Việt Nam do Công ty nghiên cứu và sản xuất là tâm nguyện của Tuệ Linh trong quá trình thực hiện các sứ mạng của mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM
Tuệ Linh coi con người là trung tâm, là chủ thể quyết định tạo ra sự phát triển đồng thời là đối tượng thụ hưởng thành quả của sự phát triển. Mọi hoạt động của Công ty đều nhằm tới mục đích: đem lại HẠNH PHÚC cho mọi người. Mọi quy định, quyết định của Công ty không nhằm kìm hãm, giám sát con người mà để giúp mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống và từng bước hoàn thiện bản thân mình, hướng tới giá trị Chân – Thiện – Mỹ. Công ty cam kết đối xử với nhân viên với sự tôn trọng và đề cao nhân phẩm, tôn trọng quyền con người. 

2. CÔNG BẰNG
Hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng cho mọi thành viên trong Công ty cũng như đối tác của Công ty. Không có sự phân biệt đối xử giới tính, vùng miền, xuất thân…  Ai cũng có quyền phát huy năng lực bản thân mà không bị ngăn trở, thụ hưởng thành quả lao động theo năng lực của mình.

3. DÂN CHỦ
Công ty coi trọng dân chủ. Mọi người đều có quyền nói lên chính kiến của mình về mọi vấn đề trong Công ty (chính sách, cán bộ, môi trường làm việc…). Tuy nhiên mọi ý kiến đóng góp phải dựa trên tinh thần xây dựng, thấu hiểu, thông cảm, tăng cường sự đoàn kết và phù hợp văn hoá. 
Nếu vấn đề mà nhân viên đưa ra không được cấp trên giải quyết thỏa đáng (theo suy nghĩ và quan điểm của nhân viên), nhân viên có quyền trình bày vấn đề đó theo mô hình “vượt cấp” là gặp cấp cao hơn hoặc gặp Tổng Giám đốc.
Công ty nghiêm cấm bất cứ sự trả thù, trù dập nào của bất kỳ ai đối với những nhân viên đã có những lời nói thể hiện quan điểm cá nhân mình mà họ cho là đúng và phù hợp các tiêu chí trên.

4. CHUYÊN NGHIỆP

Mỗi cá nhân trong Công ty phải hiểu rõ nhiệm vụ và cách thực thi nhiệm vụ của mình. Thực hiện đúng quy trình làm việc đã đề ra.

Mỗi cá nhân, phòng ban chức năng trong Công ty không ngừng nghiên cứu và có những đề xuất tham mưu cho Ban lãnh đạo công ty xây dựng những quy định làm việc, quy trình tác nghiệp chuẩn để nâng cao hiệu quả công việc, sử dụng tối ưu thời gian hữu ích.

Các nhân viên trong Công ty có trách nhiệm tuân thủ, thực hiện mọi Nội quy, Quy định, Quyết định của Công ty cũng như các quy trình làm việc của cá nhân, của bộ phận mình trên tinh thần tự nguyện, tự giác.

5. HỌC TẬP & SÁNG TẠO

Xây dựng môi trường học tập suốt đời. Khuyến khích mọi người tự học, tự rèn luyện để thay đổi con người, thay đổi vận mệnh. Sáng tạo là gốc của phát triển, là nhân tố quyết định để chiến thắng và vượt lên trong cạnh tranh.
Công ty đặc biệt coi trọng tính sáng tạo của mọi thành viên trong Công ty, khuyến khích toàn thể nhân viên không ngừng tìm tòi, đề xuất các phương án kinh doanh mới, sản phẩm mới, phương pháp làm việc mới, cải tiến quy trình công việc nhằm giúp công việc được thuận lợi hơn, hiệu quả hơn.

6. TIÊN PHONG
Nhìn xa trông rộng, chấp nhận rủi ro, vượt qua thử thách để khám phá con đường mới, cách làm mới, sản phẩm mới. Dám đi tắt đón đầu trong việc áp dụng tri thức mới, công nghệ mới.
Công ty cũng luôn khuyến khích mọi nhân viên, phòng ban chức năng trong Công ty luôn phấn đấu tinh thần sáng tạo, dũng cảm để dám đi đầu, dám dẫn đầu và vượt qua các khó khăn, trở ngại trong công tác của mình.

 

7.TÔN TRỌNG THIÊN NHIÊN VÀ TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI
Phát triển phải đi liền với bảo vệ thiên nhiên, môi trường sống. Bảo tồn và giữ gìn sự đa dạng, toàn vẹn của tự nhiên.
Việc phát triển của Công ty không gì khác ngoài phục vụ con người và xã hội. Những gì có lợi cho dân thì hết sức làm, những gì có hại cho dân thì hết sức tránh. Đặt quyền lợi người dân lên trên hết.

8. PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
•    Sự phát triển của Tuệ Linh không chỉ hướng đến những lợi ích của con người hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau.

9. HỢP TÁC HÀI HÒA LỢI ÍCH
•    Tuệ Linh coi hợp tác là nền tảng để cùng phát triển và luôn đảm bảo hài hòa lợi ích giữa công ty, cổ đông, nhân viên, khách hàng và nhà nước.

10. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 
•    Tuệ Linh luôn nỗ lực phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

 

Chủ đề tin tức công ty

Sản phẩm tuệ linh


1
Bạn cần hỗ trợ?