Giới thiệu

Được thành lập vào ngày 8 tháng 5 năm 2002, Công ty TNHH Tuệ Linh là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu. Chúng tôi hiểu rằng Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chính vì thế mà Tuệ Linh không ngừng đầu tư nghiên cứu, chuẩn hóa nguồn nguyên liệu, cập nhật các thiết bị công nghệ sản xuất hiện đại, đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, để cho ra thị trường những sản phẩm thuốc đông dược và thực phẩm chức năng an toàn, hiệu quả nhất cho người Việt.Hơn 10 năm tồn tại và phát triển, Tuệ Linh tự hào là đơn vị góp phần làm nên tên tuổi và giá trị của các dược liệu quý trong nước như Giảo cổ lam, Cà gai leo, Tỏi, Gấc nếp, Chay Bắc Bộ ….Các sản phẩm của công ty như Giải độc gan Tuệ Linh, Giảo cổ lam Tuệ Linh, Cà gai leo Tuệ Linh, Dầu tỏi Tuệ Linh, Dầu gấc Tuệ Linh, … hơn một thập kỷ qua đã và đang là người bạn đồng hành cho sức khỏe của hàng triệu người dân. 

TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam về nghiên cứu, bảo tồn, phát triển dược liệu và các sản phẩm thuốc, TPCN từ dược liệu Việt Nam. Là một thương hiệu vững mạnh về cung cấp dược liệu và sản phẩm từ thảo dược có danh tiếng, được biết đến trên thị trường thế giới.
 

SỨ MỆNH

Tuệ Linh cam kết bảo tồn, phát triển bền vững và ứng dụng hiệu quả dược liệu Việt Nam trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho mọi người.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. CON NGƯỜI LÀ TRUNG TÂM
•    Sức khỏe, hạnh phúc, sự tiến bộ của con người là kim chỉ nam của Tuệ Linh trong kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp/nhân sự

2. CÔNG BẰNG
•    Tuệ Linh hướng tới xây dựng một môi trường làm việc công bằng, lành mạnh cho mọi thành viên trong Công ty

3. DÂN CHỦ
•    Tuệ Linh coi dân chủ là nền tảng của đối thoại và hợp tác bền vững của mọi thành viên trong công ty

4. CHUYÊN NGHIỆP
•    Ở Tuệ Linh, chuyên nghiệp là một thước đo giá trị của mỗi nhân viên cũng như của toàn thể công ty

5. SÁNG TẠO
•    Tuệ Linh đề cao tính sáng tạo, như là cái gốc của sự phát triển, là nhân tố quyết định để chiến thắng và vượt lên trong cạnh tranh.

6. TIÊN PHONG
•    Tuệ Linh sẵn sàng vượt qua thử thách, chấp nhận rủi ro để khám phá con đường mới, cách làm mới, sản phẩm mới.

 

7. HƯỚNG THIỆN:
•    Tuệ Linh thực hiện phương châm sống và làm việc chính trực, hướng thiện, phù hợp Đạo lý và Đạo đức nghề nghiệp

8. PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
•    Sự phát triển của Tuệ Linh không chỉ hướng đến những lợi ích của con người hôm nay mà còn cho thế hệ mai sau.

9. HỢP TÁC HÀI HÒA LỢI ÍCH
•    Tuệ Linh coi hợp tác là nền tảng để cùng phát triển và luôn đảm bảo hài hòa lợi ích giữa công ty, cổ đông, nhân viên, khách hàng và nhà nước.

10. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG 
•    Tuệ Linh luôn nỗ lực phấn đấu để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm vì chất lượng là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp

 

Chủ đề tin tức công ty

Sản phẩm tuệ linh


1
Bạn cần hỗ trợ?