LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐÚNG TPCN GIẢO CỔ LAM TUỆ LINH

Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các sản phẩm nhái TPCN Giảo cổ lam Tuệ Linh, gây tổn hại đến uy tín sản phẩm và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm TPCN Giảo cổ lam Tuệ Linh để bảo vệ sức khỏe.

Ra mắt người tiêu dùng từ năm 2005, sau 10 năm găn bó với sức khỏe người Việt, TPCN Giảo cổ lam Tuệ Linh đã khẳng định vị thế, được hàng triệu người dân tín nhiệm.

Lợi dụng lòng tin của người dân, nhiều cơ sở sản xuất đã bắt chước, làm theo, tạo ra nhiều hàng nhái, hàng giả TPCN Giảo cổ lam Tuệ Linh. Điều này gây khó khăn cho người bệnh khi lựa chọn sản phẩm tốt đồng thời từng bước làm sói mòn niềm tin vào các sản phẩm đông dược.

Theo GS.TS Phạm Thanh Kỳ, người đầu tiên nghiên cứu về Giảo cổ lam tại Việt Nam, những sản phẩm từ dược liệu nói chung và từ cây Giảo cổ lam nói riêng nếu không rõ nguồn gốc nguyên liệu và có địa chỉ uy tín thì không những gây lãng phí mà còn rất dễ gây ra tác hại cho sức khỏe người sử dụng .

[Ảnh: TPCN Giảo cổ lam Tuệ Linh]

Do đó, để lựa chọn đúng TPCN Giảo cổ lam Tuệ Linh, khách hàng cần chú ý các đặc điểm sau:

1. Kiểm tra kỹ nhãn hiệu, công ty sản xuất (địa chỉ, số điện thoại)…

2. Hiện nay, TPCN Viên Giảo cổ lam Tuệ Linh đã có màng co, khách hàng cần kiểm tra sản phẩm mình mua có màng co hay chưa.

3. Với sản phẩm có tem chống hàng giả, bạn cần kiểm tra bằng cách:

Tem chống hàng giả được dán trên nắp hộp. Tem chống hàng giả hình bầu dục, làm từ chất liệu nilon 7 màu bóng. Quan sát tem sẽ thấy màu được biến đổi theo từng góc nhìn với các đường vân bóng, trên tem có logo của công ty Tuệ Linh màu bạc cùng dòng chữ CÔNG TY TNHH TUỆ LINH – TUELINH CO., LTD. 

Nếu còn băn khoăn về sản phẩm, cách tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng: 1900 6482 - 0912 571 190


 

Chủ đề

Sản phẩm tuệ linh