Giảm béo bụng rõ rệt nhờ uống viên dầu tỏi tía!

Giảm béo bụng rõ rệt nhờ uống viên dầu tỏi tía!

Chỉ sau có hai tháng đi công tác tại Nga, trở về Việt Nam tôi gặp lại cô bạn cũ. Tôi không khỏi ngỡ ngàng vì sự trẻ trung của chị chỉ sau có mấy tháng. Đặc biệt là vòng eo đã giảm hẳn và săn chắc như thời con gái. Nhìn từ phía sau, không ai nghĩ chị đã 4 con và đã bước sang tuổi 40. Là một phóng viên chuyên viết về mảng y tế, tôi rất ngạc nhiên và đem thắc mắc hỏi bạn. Thuý (tên cô bạn) cho biết: “Khi sinh cháu thứ tư xong, mặc dù hết sức giữ gìn nhưng mình vẫn không kiểm soát được cân nặng và vòng eo. Tập aerobic như điên, ăn uống kiêng khem nhưng không làm săn được vùng eo, các lớp mỡ vùng bụng vẫn chảy nhão và nhiều nếp nhăn, rất khó tiêu hết. Nhưng khoảng hai tháng nay tớ tích cực uống dầu tỏi tía do Viện công nghệ Thực phẩm quốc gia chiết xuất, mỗi ngày 10 viên trước khi đi ngủ thì thật kỳ lạ, vòng eo nhỏ đi trông thấy và săn chắc lại như vậy”.

Lập tức tìm đến Viện Công nghệ Thực phẩm quốc gia, tôi gặp PGS.TS. Bùi Quang Thuật, phó viện Trưởng để tìm hiểu về dầu tỏi tía. Được TS. Thuật cho biết thêm: “Đề tài trích ly dầu tỏi tía nằm trong khuôn khổ đề tài trọng điểm cấp Nhà nước của Viện. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất thực hiện thành công đề tài này. Có thể rút ra một vài kết luận từ đề tài như sau: thứ nhất là dầu tỏi tía của Việt Nam có tác dụng vượt trội và khác biệt về hàm lượng so với các giống tỏi khác trên thế giới; thứ hai là chỉ ở dạng trích ly nhựa dầu thì mới giữ được các hoạt tính quý giá của tỏi, các viên nén bột tỏi, ăn tỏi sống, nấu tỏi chín quá đều làm giảm hoặc mất đi các tác dụng quý giá; thứ ba là việc ứng dụng làm ra viên nang mềm dầu tỏi tía sẽ đem lại lợi ích to lớn trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân nhất là những người bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, béo phì, huyết áp cao, xơ vữa mạch…”. Tìm hiểu thêm thông tin về Tỏi trên các công trình nghiên cứu trên toàn thế giới thì thấy, sở dĩ dầu tỏi giảm béo mạnh vì nó ngăn cản sự tổng hợp chất béo trong gan, đồng thời kích thích tiêu hoá, tăng cường trao đổi chất mạnh do đó làm tiêu năng lượng dư thừa. Các chất sun phít trong tỏi có tác dụng làm giảm mỡ máu, giảm độ nhớt của máu giúp máu lưu thông dễ dàng hơn trong cơ thể, chống lão hoá tế bào (những người thường xuyên ăn tỏi sẽ trẻ lại rõ rệt). Tỏi cũng là một trong 21 loại thực phẩm giúp giảm béo hiệu quả được công nhận chính thức trên toàn thế giới. Điều đặc biệt là Tỏi tía có tác dụng hạ huyết áp nhưng lại tăng sinh lý cho nam giới.

PGS.TS. Bùi Quang Thuật còn cho biết thêm dầu Tỏi tía có tác dụng làm sạch đường hô hấp, làm dễ thở và thở sâu. Cách dùng hiệu quả nhất là uống trước khi đi ngủ một liều duy nhất, vừa tránh được mùi hôi, vừa làm ấm bụng khi ngủ, hạn chế các cơn ho về đêm, kích thích tiêu hoá. Cũng theo TS. Thuật thì không nên dùng tỏi tía tươi vì gây kích ứng dạ dầy mạnh, giảm thị lực và có mùi khó chịu.

Chi tiết sản phẩm dầu tỏi tía Tuệ Linh tham khảo tại:

http://dautoi.vn/vi/dau-toi-tue-linh.pd/thuc-pham-chuc-nang-dau-toi-tue-linh–garlic-oil.html