Ảnh hưởng của u xơ tử cung khi mang thai

Thường thì nhân xơ tử cung không ảnh hưởng tới thai. Sự thật là có rất nhiều người phụ nữ có thai kèm với một nhân xơ tử cung nhỏ. Tuy nhiên, có một số ít nhân xơ có thể làm gia tăng nguy cơ sẩy thai.

5025558889 cf3b6f5802 Ảnh hưởng của u xơ tử cung khi mang thai

Đa số nhân xơ tử cung nằm ở thân tử cung và chỉ có một số rất ít nằm ở quanh cổ tử cung. Rất hiếm khi thấy nhân xơ ở tuổi vị thành niên nhưng sau những năm 20 và 30 tuổi, tỉ lệ phụ nữ có nhân xơ tử cung tăng lên. Tỉ lệ cũng gặp nhiều hơn ở những phụ nữ lớn tuổi mới có thai, và ở người có thai lần 2 bị nhân xơ tử cung mặc dù lần thứ nhất không có.

Nhân xơ tử cung có thể là một nguyên nhân của việc chậm có con. Trong trường hợp cho rằng nhiều khả năng nguyên nhân của vô sinh là do nhân xơ tử cung thì nên bóc khối nhân xơ.

Thường thì nhân xơ tử cung không ảnh hưởng tới thai. Sự thật là có rất nhiều người phụ nữ có thai kèm với một nhân xơ tử cung nhỏ. Tuy nhiên, có một số ít nhân xơ có thể làm gia tăng nguy cơ sẩy thai.

Trong thai kỳ, khối u xơ tử cung sẽ to nhanh hơn, nhất là những khối u trước khi mang thai lớn hơn 6cm. Các khối nhân xơ lớn sẽ cản trở sự bình chỉnh của thai, do đó làm cho thai nhi không xoay đầu xuống sau khi được 30 tuần tuổi và khó có khả năng sinh ngã âm đạo (sinh thường). Tuy nhiên, nếu như thai xoay đầu xuống được và u xơ tử cung không cản trở thai đi vào âm đạo thì sinh thường vẫn được.

Theo Tuổi Trẻ

Thất Diệp Linh - Hỗ trợ điều trị u xơ tử cung

That diep linh Ảnh hưởng của u xơ tử cung khi mang thai

Hỉnh ảnh sản phẩm Thất Diệp Linh

Thất Diệp Linh được điều chế từ Giảo cổ lam và trinh nữ hoàng cung, có tác dụng kìm hãm sự hình thành và phát triển của khối u, sản phẩm được khuyên dùng cho bệnh nhân có khối u tử cung, u vú hoặc phì đại tuyến tiền liệt, bệnh nhân sau phẫu thuật khối u.
Công dụng : 
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tử cung, u nang cổ tử cung, buồng trứng, vú.
  • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới.
  • Ngăn ngừa sự phát triển của khối u, tăng miễn dịch của cơ thể, giúp bệnh nhân sau phẫu thuật khối u chóng phục hồi ...
button 03 Ảnh hưởng của u xơ tử cung khi mang thai

Ý kiến của bạn

*

Banner